วันที่ 12 มกราคม 2565 นายจรูญ อินไข ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านแพ้ว นำคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน นักศึกษา กลุ่ม B เข้ารับความรู้และการสอนการติดตั้งแอปพลิเคชันเป๋าตัง จากคณะตัวแทนธนาคารกรุงไทย สาขาบ้านแพ้ว ณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านแพ้ว เพื่อให้ครู นักเรียนและนักศึกษา สามารถขอรับชุดตรวจ ATK จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลที่อยู่ใกล้เคียงได้ฟรี

0 Comments

วันที่ 11 มกราคม 2565 นายจรูญ อินไข ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านแพ้ว พร้อมคณะ ผู้บริหาร ครูและเจ้าหน้าที่ได้ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางการศึกษา (MOU)เพื่อการขยายโอกาส ในการศึกษาต่อระดับอาชีวศึกษาของโรงเรียน วัดหลักสี่พิพัฒน์ราษฏร์อุปถัมภ์ ณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านแพ้ว

0 Comments

วันที่ 10 มกราคม 2565 นายจรูญ อินไข ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านแพ้ว มอบหมายให้ ครูกลั่นณรงค์ เอกนุ่ม เป็นตัวแทนรับมอบ ชุดตรวจ ATK จำนวน 50 ชุด โดยได้รับการสนับสนุนจากพระอธิการก้องไพร สุวัฒโณ เจ้าอาวาสวัดเจ็ดริ้ว