วันที่ 29 ธันวาคม 2564 ถึง 1 มกราคม 2565 นายจรูญ อินไข ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชพบ้านแพ้ว และนายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจในการปฏิบัติงานอาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน เทศกาลปีใหม่ 2565 ของครูและนักเรียน สาขางานยานยนต์ วิทยาลัยการอาชีพบ้านแพ้ว ณ ปั๊ม ปตท.กม17 แยกการโจม จังหวัดสมุทรสาคร