นายจรูญ อินไข ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านแพ้ว พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และ บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมสวดมนต์บทโพชณังคะปะริตตัง เพื่อถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ขอให้พระองค์ทรงหายจากพระประชวรโดยเร็ว ณ วัดหลักสี่วัดหลักสี่ราษฎร์สโมสร