จดหมายข่าวฉบับที่ 88 ธันวาคม 2565

นายจรูญ อินไข ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านแพ้ว และบุคลากรทางการศึกษา จัดพิธีลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ขอพระองค์ทรงมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ และหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ววัน ณ อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพบ้านแพ้ว