จดหมายข่าวฉบับที่ 1 มกราคม 2566

คณะผู้บริหารพร้อมด้วย ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา นักการ แม่ค้าโรงอาหาร วิทยาลัยการอาชีพบ้านแพ้ว ร่วมจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง พร้อมทั้งสวดมนต์เพื่อถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้หายจากพระอาการประชวรโดยเร็ว ทั้งนี้ทางคณะผู้บริหารครูเจ้าหน้าที่ นักการ แม่ค้าโรงอาหาร ยังได้จัดทำอาหาร ขนม น้ำดื่ม เลี้ยงนักเรียน นักศึกษา เนื่องในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2566 ณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านแพ้ว